Công ty kiểm toán

Công ty kiểm toán Vinasc thuộc mạng lưới Vinasc tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội Đồng Tháp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, dịch vụ kế toán và tư vấn thuếvà luôn tuân thủ các điều kiện hành nghề của Bộ tài chính.

Vinasc được thành lập bởi đội ngũ Kiểm toán viên, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, phần lớn. đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Vinasc đang từng bước khẳng định uy tín của mình trong ngành dịch vụ tư vấn tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự Công ty kiểm toán Vinasc

Hiện nay, Công ty Kiểm toán Vinasc đã xây dựng được đội ngũ hơn 100 chuyên viên chuyên nghiệp. Trong đó có 6 giám đốc kiểm toán và hơn 20 trưởng phòng với kiến thức chuyên sâu. Có bằng cấp, chứng chỉ trong nước và quốc tế như CPA Việt Nam, ACCA Anh Quốc, CPA Úc, VTCA,…. Toàn bộ nhân viên có bằng cử nhân kinh tế, cử nhân luật thuộc các chuyên ngành khác nhau.

Trong quá trình hoạt động, đội ngũ chuyên viên của Công ty Kiểm toán Vinasc liên tục được đào tạo, cập nhật kiến thức. Nâng cao trình độ kỹ năng chuyên môn, bản lĩnh nghề nghiệp để phục vụ cho khách hàng đa dạng ngành nghề.

Vinasc luôn ý thức được đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Đây cũng thể hiện cam kết về chất lượng dịch vụ của Vinasc.

Công ty kiểm toán

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán của Vinasc

Với hiểu biết sâu sắc về pháp luật kinh doanh Việt Nam cũng như tập quán kinh doanh quốc tế, dịch vụ kiểm toán Vinasc cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế nhằm hỗ trợ doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời và tuân thủ quy định pháp luật kinh doanh. Nhằm mục tiêu hỗ trợ hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài việc công việc kiểm toán, dịch vụ kiểm toán của Vinasc còn đem lại các giá trị gia tăng. Chúng tôi hỗ trợ rà soát hệ thống kiểm soát nội bộ tại doanh nghiệp. Rà soát tổng thể rủi ro thuế mà doanh nghiệp đang gặp phải. Cũng như tư vấn hoàn thiện hoạt động của bộ máy kế toán.

Nguyên tắc hoạt động của Vinasc là độc lập, tin cậy, hiệu quả, khách quan. Luôn bảo mật thông tin khách hàng trước yêu cầu của bên thứ ba.

Các dịch vụ kiểm toán của công ty kiểm toán Vinasc

  • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính;
  • Kiểm toán nội bộ;
  • Dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản;
  • Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính;
  • Chuyển đổi và kiểm toán báo cáo tài chính theo IFRS.

Tập thể ban lãnh đạo, nhân viên Công ty Kiểm toán Vinasc xin cảm ơn và trân trọng sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn được hợp tác đồng hành cùng quý khách hàng trong chặng đường phát triển tiếp theo.