Dịch vụ quyết toán thuế

Quyết toán thuế đối với doanh nghiệp là việc rất quan trọng và không thể tránh khỏi. Chúng tôi hiểu bạn gặp rất nhiều khó khăn, vướng mắc khi làm việc với cơ quan thuế. Dịch vụ quyết toán thuế của Vinasc chuyên cung cấp các giải pháp cho vấn đề này. Với đội ngũ chuyên viên kế toán, kiểm toán kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề, luôn cập nhập những nghị định, thông tư mới nhất về thuế. Bạn sẽ được chúng tôi thực hiện toàn bộ các công việc về quyết toán thuế. Vinasc sẽ giữ vai trò là một nhân viên kế toán chính thức khi làm việc với cơ quan thuế.

Gói dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi được thực hiện như sau

 • Khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp.
 • Thu thập thông tin là các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp.
 • Kiểm tra, điều chỉnh, phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán.
 • Nhập lại số liệu kế toán của cả năm, phân bổ hạch toán theo đúng chuẩn mực.
 • Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán đảm bảo quyết toán thuế: Rà soát, lập lại hệ thống các loại sổ chi tiết, sổ cái các tài khoản, sổ nhật ký chung.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập quyết toán thuế..
 • Đại diện cho Doanh nghiệp để làm việc với Cơ Quan Thuế, giải trình hợp lý tất cả các vấn đề mà cơ quan thuế yêu cầu.

Dịch vụ quyết toán thuế

Khi nào bạn nên tìm đến dịch vụ quyết toán thuế cuối năm?

 • Bạn là doanh nghiệp mới thành lập, chưa hoàn thiện bộ máy kế toán.
 • Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, để giảm thiểu chi phí hoạt động kinh doanh nên muốn thuê dịch vụ quyết toán thuế trọn gói.
 • Doanh nghiệp chưa có kế toán hoặc kế toán đang nghỉ sinh. Cần có người thay thế trong một thời gian nhất định.
 • Quý doanh nghiệp cần một người có đủ kinh nghiệm, bằng cấp để quản lý. Và hướng dẫn mọi thứ liên quan đến báo cáo tài chính, thiết lập sổ sách chứng từ, kế toán, cân đối lãi lỗ…

Vì vậy, bạn cần tìm một công ty dịch vụ kế toán có tư cách pháp nhân, đủ điều kiện hành nghề và kế toán trưởng có trình độ, năng lực để chịu trách nhiệm giải trình về sổ sách kế toán. Để quyết toán thuế năm với cơ quan thuế khi doanh nghiệp được cơ quan thuế quyết toán.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của Công ty Vinasc ?

Để thực hiện quyết toán thuế, cũng như làm việc với đoàn thanh tra thuế. Doanh nghiệp cần một người am hiểu về chuyên môn, đồng thời có kinh nghiệm xử lý các vấn đề. Với đội ngũ chuyên viên kế toán, kiểm toán và tư vấn thuế chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ xử lý tất cả những tình huống thuế có thể xảy ra cho doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ tư vấn quý doanh nghiệp các rủi ro về thuế trong quá trình hoạt động, kinh doanh.

Công ty Vinasc cam kết mang lại cho bạn dịch vụ hoàn hảo với trải nghiệm tốt nhất từ sự trung thực, nhiệt tình, đảm bảo thời gian theo đúng hợp đồng, hiệu quả với chi phí hợp lý và lợi ich tối đa cho doanh nghiệp.

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết để quý vị tiện xem xét.