Dịch vụ kiểm toán

Công ty kiểm toán VINASC cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, tư vấn kế toán thuế và pháp lý tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và Long An.

Tổng quan tình hình đầu tư: tính đến nay, cả nước có 25.953 dự án FDIs còn hiệu lực. Tổng vốn đăng ký là 331 tỷ USD. chủ yếu tập trung vào 4 tỉnh TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội và Đồng Nai.

Bên cạnh đó là sự phát triển của một số. loại hình dịch vụ tư vấn hỗ trợ cho quá trình đầu tư. như: dịch vụ pháp lý, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ kế toán, tư vấn thuế…

Nhu cầu dịch vụ: Môi trường đầu tư kinh doanh phát triển như vậy là tin vui cho các nhà đầu tư. Cùng với đó, tính công khai minh bạch thông tin được quan tâm hơn bao giờ hết.

Các nhà quản lý, nhà đầu tư cũng như các cơ quan chức năng đang kỳ vọng rất cao,. đặc biệt về độ tin cậy của các thông tin trên báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Dịch vụ kiểm toán

Cung cấp dịch vụ: bắt kịp xu thế phát triển không ngừng của nền kinh tế. và những khó khăn trong việc đảm bảo tính trung thực, hợp lý trên báo cáo tài chính,. Vinasc đang cung cấp dịch vụ kiểm toán nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao chất lượng báo cáo kiểm toán và tuân thủ pháp luật về kế toán, kiểm toán, thuế tại Việt Nam.

Dịch vụ kiểm toán độc lập của Vinasc bao gồm

 • Tìm hiểu về khách hàng kiểm toán: môi trường hoạt động, chính sách kế toán và chu trình kinh doanh;
 • Đánh giá rủi ro ban đầu: phân tích sơ bộ báo cáo tài chính,. đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ và rủi ro gian lận của đơn vị được kiểm toán;
 • Lập kế hoạch cuộc kiểm toán: xác lập mức trọng yếu và phương pháp chọn mẫu;
 • Thực hiện kiểm toán: chứng kiến kiểm kê tiền, hàng tồn kho, tài sản cố định,. gửi thư xác nhận các khoản mục trọng yếu,. kiểm tra sổ sách chứng từ kế toán;
 • Tổng hợp, kết luận và lập báo cáo: trao đổi với khách hàng về các hạn chế và thiếu sót,. đặc biệt là những vấn đề liên quan đến kiểm soát nội bộ,. nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng,. đưa ra ý kiến kiểm toán và phát hành báo cáo kiểm toán;
 • Kiểm toán theo IFRS: chuyển đổi báo cáo tài chính theo IFRS (chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế);
 • Khảo sát chất lượng dịch vụ kiểm toán: được thực hiện hàng năm để không ngừng nâng cao năng lực của đội ngũ kiểm toán viên.

Dịch vụ kiểm toán

Tại sao nên chọn dịch vụ kiểm toán của Công ty Kiểm Toán Vinasc ?

 • Chi phí dịch vụ kiểm toán: được đảm bảo hợp lý. tùy theo quy mô, ngành nghề, đặc điểm sản xuất kinh doanh của khách hàng;
 • Rà soát rủi ro thuế:. phát hiện và sửa đổi kịp thời các sai sót trên báo cáo tài chính, báo cáo thuế;
 • Đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ: Vinasc cung cấp các giải pháp hỗ trợ vận hành kiểm soát nội bộ hiệu quả;
 • Chất lượng dịch vụ kiểm toán: .doanh nghiệp an tâm khi cung cấp báo cáo tài chính đã được kiểm toán ra bên ngoài,. giữ uy tín với các nhà đầu tư, khách hàng cũng như cơ quan chức năng.
 • Vinasc chú trọng duy trì sự tín nhiệm và tôn trọng của khách hàng. thông qua việc cung cấp các dịch vụ tư vấn rõ ràng, tuân thủ pháp luật, phù hợp và kịp thời.

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Vinasc, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết để quý vị tiện xem xét.